บริษัท ฟิวชั่นนิสท์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2548 โดยทีมงานที่เชี่ยวชาญการออกแบบสถาปัตยกรรม (Architectural Design) การออกแบบตกแต่งภายใน  ( Interior Design) การออกแบบเอกลักษณ์องค์กร ( Corporate Identity Design) และ การออกแบบเอกลักษณ์ตราสินค้า ( Brand Identity Design )

          เราคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการออกแบบสไตล์วินเทจ ( Vintage Style) และ ยูโรเปี้ยนคันทรี่สไตล์ (European Country Style)  ผลงานที่เป็นที่รู้จัก และสร้างชื่อเสียงคือ โครงการออกแบบเอกลักษณ์ และ ออกแบบตกแต่งภายใน SWISS VALLEY HIP RESORT ผู้นำรีสอร์ท สไตล์ยูโรเปี้ยนคันทรี่ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี  และเป็นโครงการที่ปลุกกระแสการออกแบบสไตล์คันทรี่แอนด์ฟาร์ม (Country and Farm) ของเมืองไทย  อีกหนึ่งในผลงาน คือ โครงการออกแบบ

      ความรักในงานออกแบบ คงไม่เพียงพอสำหรับการสร้างสรรค์ผลงาน “ความหลงใหล”(passion) ต่างหาก คือแรงผลักดันให้เราสร้างสรรค์ผลงานที่ใหม่ สด ตลอดเวลา  คำมั่นสัญญาที่เราให้กับลูกค้าคือ ผลงานที่ส่งมอบให้กับลูกค้าทุกโครงการจะต้องไม่ซ้ำกับผลงานออกแบบที่ผ่านมา  งานออกแบบทุกโครงการต้องมีสไตล์ และแนวคิดที่เกิดจากการเข้าใจ และเข้าถึง ( Get in Touch ) สุนทรียศาสตร์ ทั้งยังสามารถสะท้อนตัวตนออกมาอย่างมีเอกลักษณ์  ความแตกต่างในการทำงานของเราคือ เราไม่ยึดติดกับรูปแบบหรือ สไตล์ใดสไตล์หนึ่ง  เราตั้งใจที่จะไม่ให้มีแบบฉบับของเรา(Signature) ในงานออกแบบเด็ดขาด เพราะเราเชื่อว่าผลลัพธ์ของงานที่เกิดขึ้น  จะต้องเป็นผลมาจากการวิจัยและวิเคราะห์งานออกแบบ ( Design Research )ให้ลึกซึ้งเสียก่อน  ท้ายที่สุดผลงานในทุกๆโครงการจะต้องมีเอกลักษณ์เฉพาะในแบบของตัวเอง

     ณ วันนี้  การ “ออกแบบความสำเร็จ”  คือ ผลลัพธ์ที่เราพร้อมจะมอบให้กับลูกค้า และมีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของคนที่เข้าใจ และเข้าถึงลูกค้าอย่างแท้จริง